• Giao hàng

  Giao hàng

  Toàn quốc

  Trả hàng

  Trả hàng

  Trong vòng 7 ngày

  Thanh toán

  Thanh toán

  Khi nhận hàng

  'FWD Cả nhà vui khỏe' mang đến quỹ bảo vệ 250% số tiền bảo hiểm

  'FWD Cả nhà vui khỏe' mang đến quỹ bảo vệ 250% số tiền bảo hiểm

  27/02/2019 09:54 | : 613

  Việc mua bảo hiểm bệnh hiểm nghèo cho từng thành viên đôi khi gây khó khăn cho các gia đình khi lên kế hoạch tài chính, mất thời gian và khó tối ưu hóa về mặt chi phí. Nhược điểm này đã được khắc phục với gói bảo hiểm bệnh hiểm nghèo “FWD Cả nhà vui khỏe”. Theo đó, tất cả thành viên gia đình đều được bảo vệ trước bệnh hiểm nghèo trong cùng một sản phẩm duy nhất.

  Gói bảo hiểm này cũng tạo nên sự khác biệt khi đưa thêm quyền lợi bảo vệ cho cả các con sẽ sinh trong tương lai. Với đặc điểm này, các cặp vợ chồng chưa có con hoặc đang có kế hoạch sinh con có thể an tâm vì tất cả thành viên tương lai đều được bảo vệ, không giới hạn số lượng và không phải đóng thêm bất kỳ khoản phí nào.

  'FWD Ca nha vui khoe' mang den quy bao ve 250% so tien bao hiem hinh anh 1
  “FWD Cả nhà vui khỏe” mang đến quỹ bảo hiểm bệnh hiểm nghèo có giá trị lên đến 250% số tiền bảo hiểm.

  “FWD Cả nhà vui khỏe” mang đến quỹ bảo hiểm bệnh hiểm nghèo có giá trị lên đến 250% số tiền bảo hiểm, bảo vệ cả gia đình trước 80 bệnh hiểm nghèo. Thời gian bảo hiểm lên đến 80 tuổi nhưng thời gian đóng phí ngắn chỉ với 10 hoặc 15 năm. Như vậy, “FWD Cả nhà vui khỏe” giúp các cặp vợ chồng dễ dàng hơn trong việc tính toán và phân bổ thu nhập để một mặt đảm bảo hiệu lực của hợp đồng, mặt khác vẫn có thể hoàn thành các mục tiêu riêng.

  Gói bảo hiểm bệnh hiểm nghèo của FWD còn có ý nghĩa như một quỹ tiết kiệm lớn dành cho cả gia đình trong tương lai. Trường hợp các thành viên trong gia đình đều mạnh khỏe hoặc không sử dụng hết quỹ bảo hiểm, khách hàng có thể rút một phần quỹ vào năm 65 tuổi và nhận toàn bộ giá trị còn lại cộng với lãi tích lũy khi kết thúc hợp đồng năm 80 tuổi.

  Một điểm nổi bật khác cho khách hàng khi tham gia sản phẩm này là danh mục loại trừ bảo hiểm ngắn và đơn giản chỉ với 3 điều khoản loại trừ. Việc tối giản danh mục bảo hiểm loại trừ mang đến phạm vi bảo vệ rộng hơn nhưng mức phí bảo hiểm không đổi.

  Đây là một trong những điểm nổi bật, thể hiện tầm nhìn “thay đổi cảm nhận của mọi người về bảo hiểm” của FWD thông qua những sản phẩm đơn giản, có quyền lợi và chi phí tối ưu nhất.

  SẢN PHẨM ĐẶT BIỆT

  Quảng cáo

  TOP
  So sánh (0) x