• Giao hàng

  Giao hàng

  Toàn quốc

  Trả hàng

  Trả hàng

  Trong vòng 7 ngày

  Thanh toán

  Thanh toán

  Khi nhận hàng

  Giới thiệu

  PALOCARE là một trong những nhà nhập khẩu, phân phối sỉ và lẻ hàng chăm sóc sức khỏe, thời trang, sản phẩm xách tay và nội địa của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Với nguồn hàng phong phú từ các đại siêu thị như Macy’s, chuỗi Premium Outlet tại Mỹ, công ty nhập khẩu các sản phẩm tuyển chọn và sales của nhiều nhãn hàng như: Banana Repuplic, Ann Taylor, Neiman Marcus, Cache, Guess, Clarks, Aldo, Coach, Tiffany, Gymboree, Carson Pirie Scott, Eddie Bauer, Gap, Sears, Levi’s, Esprit, Salvatore, Gucci, A/X, CK, Gucci, Versace, DKNY…

  PALOCARE là kênh phân phối lẻ trực tiếp dành cho các đại lý phân phối nhỏ và người tiêu dùng. Các sản phẩm chính: Bỉm Merríe Nhật nội địa, cốc nguyệt san, keo ong xanh, chè vằng, mỹ phẩm chăm sóc da mặt và toàn thân… dành cho nam và nữ.

  Giá bán tại PALOCARE là giá sale trên cơ sở giá gốc chính hãng bán tại Mỹ, Nhật nên tiết kiệm hơn nhiều so với các đợt sale tại Việt Nam (thường sale trên giá bán rất cao tại Việt Nam). Cam kết siêu nhanh đúng chất lượng và xuất xứ từ Mỹ, Nhật không bán hàng fake, hàng giả nhái từ Trung quốc … làm ảnh hưởng đến các thương hiệu và người tiêu dùng.

  SẢN PHẨM ĐẶT BIỆT

  Quảng cáo

  TOP
  So sánh (0) x