• Giao hàng

  Giao hàng

  Toàn quốc

  Trả hàng

  Trả hàng

  Trong vòng 7 ngày

  Thanh toán

  Thanh toán

  Khi nhận hàng

  Dung dịch rửa cốc nguyệt san OVACARE

  Thích Muốn
  0 Yêu thích
  0 Muốn mua

  Dung dịch rửa cốc nguyệt san OVACARE

  Hãng sản xuất :
  OVACUP  
  Số lượng :
  102
  Mã sản phẩm :
  OVACARE  

  Dung dịch rửa cốc OVACARE là sản phẩm không thể thiếu, bộ đôi song hành cùng với cốc nguyệt san OVACUP

   

  275.000 VND
  -
  +

  MÔ TẢ SẢN PHẨM

   

  Ovacare là sản phẩm chuyên biệt để vệ sinh cốc nguyệt san.

   

  Hiện nay tất cả các sản phẩm vệ sinh cốc trên thị trường đều sử dụng dung dịch vệ sinh vùng kín kết hợp với chức năng rửa cốc. Dung dịch vệ sinh vùng kín không đủ mạnh để tẩy sạch và vệ sinh tuyệt đối những chất bẩn có thể bám trên bề mặt cốc nguyệt san.

   

  Ovacare tạo khác biệt bởi là sản phẩm chuyên dụng chỉ để vệ sinh cốc nguyệt san và không dùng để vệ sinh vùng kín.

   

  Ovacare - dung dịch tẩy rửa cốc nguyệt san Ovacup tích hợp than hoạt tính là sản phẩm chuyên biệt có khả năng làm sạch tuyệt đối cốc nguyệt san, đồng thời không gây kích ứng trong trường hợp tiếp xúc với vùng da đặc biệt nhạy cảm của phụ nữ.

   

   

  THAN HOẠT TÍNH LÀ GÌ ?

   

  Than hoạt tính mang cấu trúc của một phân tử than, tuy nhiên được hoạt hóa ở nhiệt độ cao trong môi trường yếm khí bằng hơi nước với mục đích tạo thành một vật liệu có cấu trúc đặc biệt. Thành phần của than hoạt tính bao gồm các nguyên tử cacbon nhưng ở dạng vô định hình, tinh thể vụn grafit. Bên cạnh cacbon thì phần còn lại là tàn tro, vỏ dừa hoặc là vỏ gỗ.

  Bề mặt của than hoạt tính rất lớn, do đó nó có thể tiếp xúc với phân tử, hóa chất. Vì vậy nó được ứng dụng nhiều để hấp thụ, lọc bỏ các chất hóa chất độc hại với sức khỏe con người. Cơ chế hoạt động của than hoạt tính giống như một thỏi nam châm hút sắt, hút và bám rất chặt những bụi bẩn, độc tố có trên bề mặt nó tiếp xúc.

   

  Trong thành phần của than hoạt tính không chứa hóa chất nên rất an toàn với sức khỏe con người, an toàn khi tiếp xúc với tất cả các loại da mà không sợ bị dị ứng hay gây ra những tác dụng phụ.

   

   

  THAN HOẠT TÍNH CÓ TÍNH NĂNG GÌ ?

  Than hoạt tính chứa trong các sản phẩm như là xà phòng, mặt nạ, sữa rửa mặt,…có cơ chế hoạt động như một thỏi nam châm, hút bỏ cặn dầu và chất bẩn từ lỗ chân lông mà mắt thường không thể nhìn thấy được. Do đó, giúp da mặt cảm thấy thông thoáng hơn cải thiện độ sáng của làn da.

   

  Ngoài ra thanh hoạt tính có công dụng lọc các tạp chất trong nước bao gồm thuốc trừ sâu, chất thải công nghiệp và các hoá chất. Đây là lý do than hoạt tính được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống lọc nước trên toàn thế giới.

   

  CÔNG DỤNG

   

  Thành phần chứa than hoạt tính có khả năng hấp thụ các chất bẩn cũng như độc tố gây viêm nhiễm có trên bề mặt cốc, làm sạch tuyệt đối cốc nguyệt san.

   

   

  HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG :

   

  Bơm 10 giọt dung dịch lên bề mặt trong và ngoài cốc, thoa đều .

   

  Chờ 3- 5 phút , bề mặt cốc sẽ có hiện tượng sủi bọt trắng, đó là quá trình than hoạt tính hấp thụ các chất bẩn cũng như độc tố gây viêm nhiễm có trên bề mặt cốc.

   

  Rửa sạch dung dịch trên cốc bằng nước, rồi có thể sử dụng cốc luôn cho kỳ kinh nguyệt hoặc bảo quản cốc nơi khô thoáng .

   

  Nên sử dụng Ovacare rửa cốc nguyệt san vào trước và sau kì kinh nguyệt để luôn đảm bảo vệ sinh cho cốc .

  Sản phẩm liên quan

  SẢN PHẨM ĐẶT BIỆT

  Quảng cáo

  TOP
  So sánh (0) x